TIN TỨC

Đi tìm hương vị bánh trung thu Hong Kong đích thực

Đi tìm hương vị bánh trung thu Hong Kong đích thực

Nhắc đến bánh Trung thu Hong Kong không thể nào không nhắc đến Wing Wah - một thương hiệu bánh Trung thu lâu đời - nổi tiếng Hong Kong, địa chỉ quen thuộc mỗi khi đến với Hong Kong của khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới. Giờ đây, để thưởng thức bánh trung thu mang hương vị Hong Kong đích thực, bạn không cần phải tới tận Hong Kong xa xôi. Hương vị Hong Kong ấy có tại Hà Nội, trong những chiếc bánh trung thu nhỏ xinh của nhà hàng Long Đình.


 

Wing Wah - thương hiệu bánh trung thu nổi tiếng Hong Kong

 

Hơn nửa thế kỷ làm bánh Trung thu thế nên cũng chẳng có gì lạ khi Wing Wah luôn là cái tên được người Hong Kong "chọn mặt gửi vàng" cho Trung thu - một trong những ngày lễ lớn của người Hong Kong.

 

Thủa ban đầu, Wing Wah chỉ là một gian hàng nhỏ tại góc đường Yuen Long - một thị trấn nhỏ ở Hong Kong. Theo thời gian, Wing Wah dần trở thành thương hiệu có tiếng không chỉ ở Hong Kong mà còn trên toàn thế giới.

 

Cho dù thị hiếu của thực khách có thay đổi, Wing Wah vẫn luôn giữ được bản sắc cho riêng mình, vẫn là niềm tự hào của Hong Kong và vẫn là lựa chọn hàng đầu của người Hong Kong hiện đại.

 

Bắt kịp xu hướng, hiểu được thị hiếu khách hàng càng ngày càng quan tâm nhiều đến những hương vị mới lạ.Wing Wah cũng tìm tòi, sáng tạo và cho ra mắt nhiều sản phẩm mang các hương vị độc đáo để “chiều lòng” khách hàng, ví như bánh đậu đỏ thêm chút vỏ cam là lạ, ngọt ngọt hấp dẫn khó quên.

 

 

Hương vị Hong Kong đích thực thổi hồn Trung Thu

 

Long Đình - hương vị Hong Kong đích thực

 

Là thương hiệu uy tín lâu năm mang hương vị bánh Trung thu Hong Kong đích thực đến với thị trường bánh trung thu cao cấp tại Hà Nội và các tỉnh lân cận, bánh Trung thu Long Đình có được sự tinh tế và cả sáng tạo rất riêng của nhà hàng Long Đình. Chiếc bánh nhỏ xinh là kết tinh của bí quyết gia truyền kết hợp với dây chuyền công nghệ hiện đại.

 

Trong suốt hơn 10 năm qua, bất chấp thay đổi về thời gian cũng như thị hiếu, bánh Trung thu Long Đình vẫn luôn là thương hiệu bánh Trung thu cao cấp mang đậm hương vị Hong Kong mà người ta luôn muốn trao tặng cho nhau mỗi dịp Trung thu với cả tâm tình gửi trao trong từng chiếc bánh, từng hộp bánh.

 

Hoàn hảo về chất lượng, hoàn mỹ về hình thức, bánh Trung thu Long Đình vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của mỗi nhà, mỗi người khi muốn trao đi những tâm tình yêu thương, để gửi gắm những ý niệm đẹp đẽ mùa trăng - món quà mang đậm nét văn hóa Á Đông.

 

Mùa Trung thu 2016, Triều Nhật Group giới thiệu đến quý khách 8 dòng bánh chính mang hương vị Hong Kong đích thực mang đậm bản sắc Phương Đông với những tên gọi đầy ý nghĩa như:

 

* Long Đình Gia Quý -  Hộp bánh gồm 2 bánh đặc biệt cao cấp loại 150gr và 4 bánh nhỏ loại 80gr được thiết kế sang trọng, trang nhã dành tặng cho gia đình.

Giá: 988.000 Vnđ

* Long Đình Tứ Quý -  Hộp bánh thiết kế tinh tế với ý nghĩa trân trọng tình thân, gắn bó thuận hòa quanh năm 4 tiết với 4 chiếc bánh 150gr.

Giá: 788.000 Vnđ

* Long Đình Bảo Quý - Hộp bánh thiết kế tinh tế với 4 chiếc bánh to loại 150gr tượng trưng cho tình bạn bè, đồng nghiệp gắn bó thuận hòa quanh năm 4 tiết.

Giá: 708.000 VNĐ

* Long Đình Ngọc Quý : Hộp bánh gồm 6 chiếc bánh tròn xinh 60gr gửi gắm lời chúc phát tài, phát lộc và hạnh phúc viên mãn đến gia đình, người thân

Giá: 688.000 Vnđ

* Long Đình Nguyệt Quý: Hộp bánh sang trọng với 7 chiếc bánh 80gr giữa hộp là chiếc bánh đặc biệt 220gr với ý nghĩa Đoàn tụ, Sum vầy.

Giá: 1.388.000 Vnđ

* Long Đình Phú Quý: 8 bánh nhỏ loại 60gr mang ý nghĩa Phát tài, Phát Lộc gửi gắm lời chúc Thịnh Vượng, An Khang.

Giá: 788.000 Vnđ

* Long Đình Phúc Quý: Hộp bánh gồm 2 chiếc bánh 150gr gửi gắm lời chúc Phúc Quý nhân đôi đến gia đình, bạn bè.

Giá: 408.000 Vnđ

* Long Đình An Quý : Hộp bánh đặc biệt với 2 bánh to loại 150gr và 6 bánh 80gr, một hộp trà Quan  m Vương và một loại rượu theo lựa chọn: Vang Đỏ, Gold Label Reserve, Ballantines 17

+ An Quý Vang Đỏ: 2.180.000 Vnđ

+ An Quý Gold Label Reserve: 3.288.000 Vnđ

+ An Quý Ballantines 17: 4.388.000 Vnđ

 

Sản phẩm của nhà hàng Long Đình

Địa chỉ: 64B Quán Sứ, Hà Nội

Hotline đặt bánh: 0902 286 286

Cập nhật các điểm bán tại:: www.banhtrunglongdinh.vn

Fanpage: www.facebook.com/banhtrungthulongdinh