TIN TỨC

20/10 NGỌT NGÀO CHO NGƯỜI PHỤ NỮ YÊU THƯƠNG

20/10 NGỌT NGÀO CHO NGƯỜI PHỤ NỮ YÊU THƯƠNG

Nhắc đến Hương vị Hồng Kông đích thực, chúng ta không thể không nhắc tới nhà hàng Long Đình. Tại đây, tất cả các thực khách đều bị chinh phục bởi sự tài hoa, khéo léo của bếp trưởng người Hồng Kông Chung Kam Lun.

Với thực đơn hơn 300 món ăn đặc sắc, bạn có thể lựa chọn cho mình những món ăn yêu thích như: Vịt Quay Thượng Hạng Long Đình, Xôi Hấp Tôm, Tôm Khoác Long Bào, Súp Phật Nhảy Tường, … Những món ăn ngon, bổ dưỡng trong một không gian lãng mạn, ánh sáng ấm áp của đèn lồng và tiếng nhạc dịu êm, sẽ là món quà đặc biệt để bạn dành tặng cho “Một nửa thế giới”.

Để ngày Phụ Nữ Việt Nam thêm ngọt ngào và ý nghĩa, nhà hàng Long Đình gửi tới quý khách chương trình ưu đãi vô cùng đặc biệt:

** Ưu đãi 10% khi đặt bàn trước 20/10 qua số hotline 0902 286 286

** Tặng ngay voucher 100,000Đ của nhà hàng 21SIX Café - Một không gian cà phê, ẩm thực, thời trang mang phong cách độc đáo.

Cùng với những lời chúc tốt đẹp dành cho chị em nhân ngày 20/10, một bữa ăn sang trọng, tinh tế và ý nghĩa sẽ khiến người phụ nữ của bạn thêm ấm áp và cảm thấy được yêu thương.

Thưởng thức ẩm thực Hồng Kông đúng điệu trong không gian nhà hàng sang trọng, còn gì có thể khiến thực khách hài lòng hơn thế.

Địa chỉ cho bạn:

-----------------------------

Nhà hàng Long Đình

Hương vị Hồng Kông đích thực

64B Quán Sứ - Hà Nội

0902 286 286

www.facebook.com/LongDinhHongKong