TIN TỨC

Ưu đãi tới 10% cho chủ thẻ ngân hàng tại chuỗi nhà hàng Triều Nhật

Ưu đãi tới 10% cho chủ thẻ ngân hàng tại chuỗi nhà hàng Triều Nhật

Công ty Triều Nhật quản lý và sở hữu 3 thương hiệu nổi tiếng là Long Đình, Asahi SushiGia Viên. Với hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh các mô hình nhà hàng độc đáo, tới đầu năm 2015, Triều Nhật đã có 4 nhà hàng lớn nằm trên những con phố đẹp nhất của Thủ đô, và là điểm đến chất lượng của các “tín đồ ẩm thực”.

 

Như một lời tri ân sâu sắc, đồng thời tạo dựng thêm niềm tin vững chắc nơi khách hàng, công ty Triều Nhật mang đến ưu đãi chiết khấu hấp dẫn cho tất cả thực khách là chủ sở hữu thẻ Visa của các ngân hàng HSBC, MBBank, ANZ, Citibank, Maritime Bank, Ocean Bank, VPBank, Viettinbank, tập đoàn Vingroup.

 

Các mức ưu đãi tại Triều Nhật cụ thể là:

 

- Ưu đãi 10% khi thực khách dùng bữa tại nhà hàng và thanh toán bằng thẻ Visa của ngân hàng HSBC và MBBank ( Áp dụng tại nhà hàng Long Đình, Asahi Sushi 288 Bà Triệu và 76 Triệu Việt Vương).

 

- Ưu đãi 7% khi thực khách dùng bữa tại nhà hàng Triều Nhật và thanh toán bằng thẻ Visa của ngân hàng ANZ, Citibank, Maritime Bank, Ocean Bank, VPBank, Vingroup và Viettinbank (Áp dụng tại nhà hàng Long Đình, Asahi Sushi 288 Bà Triệu và 76 Triệu Việt Vương).

 

- Ưu đãi 10% cho thực khách dùng bữa tại nhà hàng ẩm thực Gia Viên thanh toán bằng thẻ của các ngân hàng: HSBC, MBBank, ANZ, Citibank, Maritime Bank, Ocean Bank, VPBank, Vingroup và Viettinbank.

 

Chương trình áp dụng cho toàn bộ các nhà hàng cùng hệ thống của Triều Nhật là Nhà hàng Long Đình 64B Quán Sứ, Nhà hàng Triều Nhật Asahi Sushi 288 Bà Triệu và 76 Triệu Việt Vương; Nhà hàng Cơm Việt Nam Gia Viên 228 Bà Triệu.

---------------------------

Địa chỉ của bạn:

Nhà hàng Long Đình – Hương vị Hồng Kông đích thực

Địa chỉ: 64B Quán Sứ, Hà Nội.

Hotline: 0902 286 286

http://longdinh.vn/

https://www.facebook.com/LongDinhHongKong