TIN TỨC

DIMSUM HỒNG KÔNG – CHẠM VÀO TRÁI TIM NGƯỜI YÊU ẨM THỰC

DIMSUM HỒNG KÔNG – CHẠM VÀO TRÁI TIM NGƯỜI YÊU ẨM THỰC

Du nhập vào Việt Nam khá lâu nhưng mãi đến vài năm trở lại đây, Dimsum mới thực sự trở nên phổ biến và được thực khách lựa chọn nhiều hơn. Cái tên Dimsum tuy ngắn gọn nhưng lại ẩn chứa một ý nghĩa vô cùng đẹp đẽ, đó chính là “Chạm vào trái tim”. Quả thực, hàm ý này khiến cho bất kỳ ai nếu “chót thương nhớ” ẩm thực Hồng Kông đều phải tò mò nếm thử một lần mới thỏa lòng!

 

 

Tại xứ Hương Cảng, Dimsum được coi như một nghi lễ, đại diện cho quá khứ, là lối sống và cũng là hồn cốt tinh túy nhất. Nhiều nền văn hóa trên thế giới cũng tương tự, chẳng hạn như Tapas của Tây Ban Nha, Cicheti của Ý và Izakaya của Nhật Bản, nhưng Dimsum đã đạt đến mức độ cao hơn hẳn, thực sự tinh tế và đáng tự hào không chỉ với người dân Hồng Kông mà còn với người Châu Á chúng ta.

 

Trở về quá khứ, Dimsum ban đầu có liên quan đến truyền thống uống trà, hay còn gọi là “yum cha” của người bản địa. Một giỏ Dimsum nóng hổi, kèm theo một tách trà thơm ngon chính là bữa ăn hoàn hảo trong con mắt người Hồng Kông.

 

Ở Hà Nội, bạn và người thân, bạn bè hay đồng nghiệp hoàn toàn có thể khám phá bữa tiệc Dimsum hấp dẫn, “thuần túy” hương vị Hồng Kông ngay tại nhà hàng Long Đình – 64B Quán Sứ. Trong tháng 4 và 5, Long Đình chính thức khai trương “Dimsum Hồng Kông”, phục vụ từ 9h30 – 15h hàng ngày, với mức giá hợp lý chỉ từ 59.000 – 98.000 VNĐ.

 

 

Qua bàn tay tài hoa của bếp trưởng người Hồng Kông - đã có trên 30 năm kinh nghiệm chế biến Dimsum tại nhiều nhà hàng nổi tiếng trên thế giới - mỗi món Dimsum tại nhà hàng Long Đình thực sự là “nhân vật chính trên sân khấu ẩm thực” mà bạn chắc chắn không nên bỏ lỡ. Thực đơn "Dimsum Hồng Kông" gần 100 món đặc sắc, đa dạng, được lựa chọn một cách kỹ càng như: Há cảo tôm hấp, Xíu mại hấp trứng cua, Bánh bao nấm hương thịt gà, Sủi cảo nhân tôm nấm thập cẩm, Há cảo Triều Châu, Bánh hấp cuộn váng đậu nhân tôm...

 

 

Đặc biệt, nhà hàng phục vụ thêm 6 loại danh trà được ưa thích nhất tại Hồng Kông là Trà Nhân Sâm Ô Long, Trà Thiết Quan Âm, Trà hoa Cúc, Trà hoa, Trà Long Tỉnh, Trà Nhài.

 

Nhà hàng Long Đình được đầu tư và quản lý chuyên nghiệp bởi Triều Nhật Company, một công ty có 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà hàng và đã thành công ở những thương hiệu nổi tiếng như Nhà hàng Long Đình, Bánh Trung Thu Long Đình, Triều Nhật Asahi Sushi, Nhà hàng ẩm thực Cơm Việt Nam Gia Viên…

 

 

Không gian sang trọng với hơn 300 chỗ ngồi, cùng những thực đơn nhà hàng hấp dẫn và sự phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những buổi tiệc liên hoan công ty, tiệc cho các đoàn khách du lịch, tiệc cưới...

Xem thêm các các chương trình ưu đãi Dimsum tại nhà hàng Voucher Dimsum chúng tôi:Voucher giảm giá

 

**********************

Địa chỉ của bạn:

Nhà hàng Long Đình

Dimsum Hồng Kông - Hương vị Hồng Kông đích thực

Địa chỉ: 64B Quán Sứ, Hà Nội.

Hotline: 0902 286 286

http://longdinh.vn/

https://www.facebook.com/LongDinhHongKong