TIN TỨC

HIẾN CHƯƠNG CÁC NHÀ GIÁO – NHẬN NHỮNG ƯU ĐÃI LẦN ĐẦU ĐƯỢC ÁP DỤNG TẠI NHÀ HÀNG LONG ĐÌNH

HIẾN CHƯƠNG CÁC NHÀ GIÁO – NHẬN NHỮNG ƯU ĐÃI LẦN ĐẦU ĐƯỢC ÁP DỤNG TẠI NHÀ HÀNG LONG ĐÌNH

Thay lời tri ân gửi trao đến các Nhà Giáo nhân dịp 20/11, Nhà hàng Long Đình trân trọng gửi đến quý khách hàng chương trình ưu đãi hấp dẫn áp dụng từ 05 – 20/11/2016 tại nhà hàng Long Đình.

 

Chương trình ưu đãi hấp dẫn lần đầu tiên được áp dụng tại nhà hàng

 

- Ưu đãi 10% cho các bàn khách dùng bữa, đặt tiệc, liên hoan tại nhà hàng

- Tặng thẻ VIP vàng cho khách hàng đặt tiệc: Thẻ được hưởng ưu đãi 10% cho tất cả các lần dùng bữa tại chuỗi nhà hàng thuộc hệ thống công ty Triều Nhật, bao gồm: Nhà hàng Long Đình (64B Quán Sứ), Nhà hàng Asahi Sushi (288 Bà Triệu / 76 Triệu Việt Vương), Nhà hàng Gia Viên (228 Bà Triệu)

Long Đình – không gian đa dạng, phù hợp với nhiều nhu cầu của khách hàng

Là nhà hàng Hong Kong danh tiếng tại Hà Nội hơn 10 năm qua, Long Đình  đã mang tới những nét tinh túy, sống động, đặc sắc từ xứ Hương Cảng đến người dân thủ đô Hà Nội và các du khách yêu thích ẩm thực.

 

Tiệc hoa được tổ chức tại không gian nhà hàng

 

Không chỉ được biết tới là không gian ấm cúng sum họp gia đình, gặp gỡ bạn bè, đón tiếp khách hàng đối tác quan trọng, nhà hàng Long Đình còn là địa điểm thường xuyên tổ chức các bữa tiệc với quy mô đa dạng.

Cùng với các món ăn chắt lọc tinh hoa từ nền ẩm thực Hong Kong tinh túy, sống động đầy màu sắc, Long Đình sẽ là lựa chọn tuyệt vời dàng cho bạn trong dịp 20/11 – tri ân thầy cô, hội họp bạn bè, cùng ôn lại những kỉ niệm cũ.

 

Dimsum - đặc sản "trứ danh" của ẩm thực xứ Phù Tang

-------------------
Nhà Hàng Long Đình - Hương vị Hong Kong đích thực
Add : 64B Quán Sứ - Hà Nội
Hotline : 0902 286 286

Facebook: https://www.facebook.com/LongDinhHongKong/