TIN TỨC

Nhà hàng Long Đình ưu đãi tới 20% khi mua Voucher Online - Dimsum Hồng Kông

Nhà hàng Long Đình ưu đãi tới 20% khi mua Voucher Online - Dimsum Hồng Kông

Nhà hàng Long Đình khai trương Dimsum Hồng Kông từ ngày 8/4/2015. Gần 100 món Dimsum trong thực đơn đều do chính Bếp trưởng người Hồng Kông lên ý tưởng và trực tiếp chế biến ... Từ chi tiết nhỏ nhất cũng được Bếp trưởng đầu tư tâm sức, chăm chút tỉ mỉ với mong muốn truyền tải trọn vẹn "Hương vị Hồng Kông đích thực" vào từng món Dimsum.

Mang phong cách truyền thống, "Dimsum Hồng Kông" tại nhà hàng Long Đình không đơn thuần là món ăn, đó còn là tinh hoa của nền ẩm thực danh tiếng nhất Châu Á. Thưởng thức Dimsum không thể coi là hoàn hảo nếu thiếu đi một ấm trà ngon! Khách hàng có thể tùy ý lựa chọn 1 trong 6 loại danh trà nổi tiếng Hồng Kông: Nhân Sâm Ô Long, Trà Thiết Quan Âm, Trà hoa Cúc, Trà hoa, Trà Long Tỉnh, Trà Nhài.

 

Bên cạnh đó, nhà hàng Long Đình rất chú trọng lựa chọn nguyên liệu đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo phục vụ đến thực khách sẽ là những món Dimsum chất lượng "ngon về hương vị, đẹp về hình thức".

 

Với mục tiêu đưa ẩm thực Hồng Kông, đặc biệt là Dimsum đến gần hơn với thực khách Thủ đô, nhà hàng Long Đình liên tiếp triển khai các chương trình ưu đãi hấp dẫn như Ưu đãi ngay 15% trong tháng khai trương, Voucher Dimsum Hồng Kông trên Mua Chung...Ngay trong tháng khai trương nhà hàng đã thu hút hàng nghìn lượt khách tới thưởng thức và trải nghiệm.

 

Để thay lời cảm ơn và cũng để tri ân khách hàng, nhà hàng Long Đình chính thức triển khai chương trình Voucher Online ưu đãi lớn lên tới 20% dành riêng cho thực đơn "Dimsum Hồng Kông" từ ngày 9/5. Thao tác đơn giản, hiện đại, tiện ích vượt trội phù hợp xu hướng là những ưu điểm tuyệt vời mà khách hàng sẽ cảm nhận khi mua Voucher Online Dimsum Hong Kong của Long Đình.

 

Dù ở bất kỳ đâu và vào bất kỳ thời điểm nào, khách hàng dễ dàng đặt mua Voucher Online trên website của nhà hàng tại địa chỉ: http://bit.ly/1IcHfBh. Mã số điện tử sẽ được gửi trực tiếp vào điện thoại của khách hàng. Voucher có hạn sử dụng lên tới 60 ngày, có thể sử dụng ngay sau khi mua… và còn rất rất nhiều lợi ích khác.

 

Không chỉ vậy, khách hàng còn được hưởng dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chu đáo nhất từ đội ngũ nhân viên trẻ trung, cởi mở.

 

Nhà hàng Long Đình là một địa chỉ phù hợp để gia đình quây quần bên nhau, liên hoan đồng nghiệp hay đơn giản là gặp gỡ bạn bè. Tọa lạc tại 64B Quán Sứ - con phố nhộn nhịp ngay trung tâm Hà Nội, với sức chứa 300 chỗ ngồi, nhà hàng Long Đình được bài trí với phong cách Á Đông sang trọng. 

 

***********************

Địa chỉ của bạn:

Nhà hàng Long Đình

Dimsum Hồng Kông - Hương vị Hồng Kông đích thực

Địa chỉ: 64B Quán Sứ, Hà Nội.

Hotline: 0902 286 286

http://longdinh.vn/

https://www.facebook.com/LongDinhHongKong