TIN TỨC

Ngao Quý Phi Xào Bí Ngòi Sốt Cay – Đánh Thức Vị Giác Người Sành Ăn

Ngao Quý Phi Xào Bí Ngòi Sốt Cay – Đánh Thức Vị Giác Người Sành Ăn

Lấy cảm hứng từ món ngao xào truyền thống, đầu bếp nhà hàng Long Đình với sự khéo léo và tài năng đã sáng tạo cách chế biến mới vô cùng hấp dẫn, đó là món Ngao Quý Phi Xào Bí Ngòi Sốt Cay.

Đây là món xào rất được thực khách yêu thích tại Long Đình. Ngao có vị ngọt, đậm đà và hàm lượng dinh dưỡng cao, kết hợp với bí ngồi thanh mát giúp giải nhiệt. Sự kết hợp độc đáo này mang tới cho thực khách trải nghiệm mới mẻ, khó quên.

 

 

Ngao Quý Phi Xào Bí Ngòi Sốt Cay làm hài lòng đến 90% thực khách

Nguyên liệu để chế biến món ngao ngon tuyệt này đều được chọn lọc kĩ lưỡng và đảm bảo độ tươi ngon nhất.Qua một cuộc thăm dò ý kiến, các thực khách đã từng thưởng thức món Ngao Quý Phi Xào Bí Ngòi Sốt Cay thì tới 90% đều hài lòng và chắc chắn sẽ quay lại. Và người nghệ sĩ tài hoa của món ngon xuất sắc trên không ai khác chính là sư phụ bếp trưởng người Hồng Kông Chung Kam Lun.

Hãy đến với Long Đình để thưởng thức những món ăn hấp dẫn với chất lượng tuyệt hảo nha các bạn.

**********************

Địa chỉ của bạn:

Nhà hàng Long Đình – Hương vị Hồng Kông đích thực

Địa chỉ: 64B Quán Sứ, Hà Nội.

Hotline: 0902 286 286

http://longdinh.vn/

https://www.facebook.com/LongDinhHongKong