TIN TỨC

Long Đình sự lôi cuốn mê hoặc

Long Đình sự lôi cuốn mê hoặc - Ẩm Thực Hà Nội

Long Đình, nơi hội tụ tinh hoa ẩm thực Trung Hoa, nền ẩm thực được mệnh danh hàng đầu thế giới. Với hơn 300 món ăn đặc sắc do các đầu bếp nổi tiếng Hong Kong chế biến, bằng niềm đam mê các đầu bếp sẽ mang đến cho quý khách những bữa ăn ngào ngạt hương mùa xuân, nồng nàn hương mùa hạ, ngan ngát vị mùa thu và cái se se của tiết trời đông giá. Mỗi món ăn sẽ dẫn quý khách đến một miền đất tươi đẹp mà ở đó thiên nhiên và con người đã kết hợp hài hoà để tạo ra những món ăn nổi tiếng thế giới như: Vây cá mập, Yến sào, Bào ngư,… Hấp dẫn nhất còn phải kể đến món “Phật nhảy tường”, được chế biến từ hơn mười tám loại nguyên liệu khác nhau như: bào ngư, bóng cá, gà đen…khi kết hợp thành món súp đã khiến cho phật cũng không cầm lòng được đành nhẩy qua tường sang nhà hàng xóm nếm thử món súp đang ngào ngạt toả hương. Cách ví von này nhằm nói lên sự tinh xảo của món ăn Hồng Kông.

Súp gà đen tiềm nấm

Bào ngư ẩm thực Nhật Bản Amidori sốt dầu hào với Hải sâm Nhật

      
Ngoài những món ăn thượng hạng dành cho những dịp đặc biệt, Long Đình còn hàng trăm món ăn đậm chất dân gian của các miền khác nhau, theo các trường phái nấu ăn ngon - bổ mà không hề quá đắt với mức sống hiện nay như: món Vịt quay thượng hạng Long Đình hay món súp vi cá mập với cơm chiên ...sẽ là điểm khám phá dành cho bữa tiệc một gia đình, các nhóm bạn, các buổi họp bạn bè, các bữa tiệc sinh nhật, và cả những buổi tiếp đối tác, khách hàng,… 

 

Súp vi cá mập với cơm chiên  

Long Đình vốn được biết đến như một nơi sang trọng dành cho thực khách cao cấp nhưng chắc chắn rất ít người biết đến một Long Đình thân thiện và chu đáo đến bất ngờ. Bạn hẳn sẽ tìm thấy chính mình trong từng đường nét được bài trí vô cùng tinh tế nơi đây. 

Khu đại sảnh (tầng một) là một không gian mở với nhiều bàn tròn đã được sắp đặt khéo léo phù hợp với những buổi hợp mặt gia đình ấm cúng, những bữa tiệc sinh nhật vui vẻ, những tiệc chiêu đãi hay gặp gỡ bạn bè…

Trên tầng hai, với những phòng riêng ấm cúng, tạo cảm giác gần gũi, yên tĩnh, riêng tư cho những đôi bạn thân, những cặp tình nhân vừa thưởng thức món ăn vừa sum họp gia đình, bạn bè, người thân. 

Trên tầng ba, có Phòng Vàng, phòng Bạc sang trọng, lộng lẫy dành cho những buổi trao đổi công việc, những bữa tiệc tiếp đối tác quan trọng sẽ mang đến cho quý khách những cuộc hợp tác thành công.   

 Không thể nói rành rẽ sự lôi cuốn mê hoặc của Long Đình bắt đầu từ lối kiến trúc huyền bí, những món ăn mà dù thưởng thức một lần thực khách vẫn còn nhớ mãi hay phong cách phục vụ chu đáo, thân thiện khiến thực khách cảm thấy như được tôn vinh?!  Có lẽ là tất cả đã làm nên một Long Đình rất riêng trong lòng người dân thủ đô và du khách đến nơi đây.

 

 

*********************

Địa chỉ của bạn:

Nhà hàng Long Đình – Hương vị Hồng Kông đích thực

Địa chỉ: 64B Quán Sứ, Hà Nội.

Hotline: 0902 286 286

http://longdinh.vn/

https://www.facebook.com/LongDinhHongKong