TIN TỨC

Long Đình Phú Quý - Món quà trang trọng thay lời tri ân

Long Đình Phú Quý - Món quà trang trọng thay lời tri ân

Có mặt trên thị trường hơn 10 năm qua, bánh Trung thu Long Đình không chỉ là một biểu tượng của đoàn viên sum họp mà còn là món quà trang trọng, đầy ý nghĩa gửi tặng bạn bè, đối tác giúp khách hàng trao đi những tâm tình yêu thương, gửi lại những tâm tình đền đáp mỗi khi mùa trung thu về.

 

Trong 8 dòng bánh trung thu Long Đình, Long Đình Phú Quý luôn là dòng bánh nhận được sự yêu mến của đông đảo khách hàng trong hơn mười năm qua. Hãy cùng khám phá những bí mật làm nên sức hút ấy của Long Đình Phúc Quý để có thêm lý do cho sự lựa chọn của bạn mùa trung thu năm nay.
 
8 chiếc bánh và tên gọi mang dấu ấn văn hóa phương Đông
 
Long Đình Phú Quý thường phù hợp để dành tặng những người anh em, bạn bè bởi 8 chiếc bánh nhỏ xinh xắn trong hộp bánh như lời chúc phát lộc, phát tài. Với người Phương Đông, số 8 được phát âm giống chữ “phát" có nghĩa là thịnh vượng, là giàu có. Số 8 còn là biểu hiện cho tiềm năng và sự trỗi dậy, chuyển đổi từ vận xui qua vận may, giống như cuộc đời mỗi người càng ngày sẽ càng phát đạt hơn. Số 8 còn là con số của Bát Quái mà hình Bát Quái là biểu tượng cho sự chuyển biến tốt lành.
 

Bánh Trung thu Long Đình hoàn hảo về hình thức


Bởi mang trong mình nhiều ý nghĩa như thế, Long Đình Phú Quý giống như một lời chúc - chúc những gì may mắn, thịnh vượng nhất đến người nhận. Đó chính là vẻ đẹp ý nghĩa, là giá trị tinh thần chứa đựng trong hộp bánh.
 
Chất lượng hoàn hảo
 
Mang hương vị đặc trưng của bánh Trung thu Phương Đông, Long Đình Phú Quý không chỉ mang tới cảm nhận về một chiếc bánh trung thu ngon, đẹp mà còn là cả tâm tình được gửi trao của thương hiệu bánh trung thu Long Đình gửi trong sản phẩm. Hương vị thiên nhiên thuần khiết, vỏ bánh mềm, nhân bánh mịn, ánh lên màu vàng đặc trưng của bánh nướng đủ lửa. Tất cả được tạo nên bởi sự kết hợp hoàn hảo giữa bí kíp gia truyền và công nghệ sản xuất bánh trung thu hiện đại.
 
Hình thức hoàn mỹ
 
Bánh đẹp, mùi vị thơm ngon cũng chưa đủ, tỉ mẩn từng chi tiết trên thân bánh thôi cũng chưa đủ. Bánh để mang tặng, để trao đi tâm tình cũng phải hoàn hảo về hình thức nữa. Bởi vậy mà Triều Nhật Group đã đầu tư vào cả thiết kế để làm sao những hộp bánh Long Đình Phú Quý đến tay người nhận luôn là món quà hoàn mỹ nhất.
 
Hộp bánh Long Đình Phú Quý có màu nâu tím ánh đồng sang trọng, kết hợp với hoa văn gỗ được chạm khắc tinh xảo, bên trong lót lớp lụa vàng càng tăng thêm sự sang trọng, tinh tế, xứng đáng là món quà trang trọng thay lời tri ân.
 

Món quà thay lời chúc phát tài, phát lộc đến người nhận


Tặng Long Đình Phú Quý không đơn giản là trao đi một món quà, còn là trao đi tâm tình với những lời chúc tốt đẹp nhất, ý nghĩa nhất dành cho người mà bạn tri ân, yêu thương, đền đáp.
 
Trung thu năm nay, hãy cùng đón trung thu đoàn viên sum họp, trao đi những tâm tình yêu thương, gửi lại tâm tình đền đáp bằng Long Đình Phú Quý – dòng bánh được yêu thích nhất của bánh trung thu Long Đình.
 
Mùa Trung thu 2016, Triều Nhật Group giới thiệu đến quý khách 8 dòng bánh chính mang hương vị Hong Kong đích thực mang đậm bản sắc Phương Đông với những tên gọi đầy ý nghĩa như:

* Long Đình Gia Quý -  Hộp bánh gồm 2 bánh đặc biệt cao cấp loại 150gr và 4 bánh nhỏ loại 80gr được thiết kế sang trọng, trang nhã dành tặng cho gia đình.
Giá: 988.000 VNĐ
* Long Đình Tứ Quý -  Hộp bánh thiết kế tinh tế với ý nghĩa trân trọng tình thân, gắn bó thuận hòa quanh năm 4 tiết với 4 chiếc bánh 150gr.
Giá: 788.000 VNĐ
* Long Đình Bảo Quý - Hộp bánh thiết kế tinh tế với 4 chiếc bánh to loại 150gr tượng trưng cho tình bạn bè, đồng nghiệp gắn bó thuận hòa quanh năm 4 tiết.
Giá: 708.000 VNĐ

Long Đình Phú Quý - Món quà trang trọng thay lời tri ân


* Long Đình Ngọc Quý : Hộp bánh gồm 6 chiếc bánh tròn xinh 60gr gửi gắm lời chúc phát tài, phát lộc và hạnh phúc viên mãn đến gia đình, người thân
Giá: 688.000 VNĐ
* Long Đình Nguyệt Quý: Hộp bánh sang trọng với 7 chiếc bánh 80gr giữa hộp là chiếc bánh đặc biệt 220gr với ý nghĩa Đoàn tụ, Sum vầy.
Giá: 1.388.000 VNĐ
* Long Đình Phú Quý: 8 bánh nhỏ loại 60gr mang ý nghĩa Phát tài, Phát Lộc gửi gắm lời chúc Thịnh Vượng, An Khang.
Giá: 788.000 VNĐ
* Long Đình Phúc Quý: Hộp bánh gồm 2 chiếc bánh 150gr gửi gắm lời chúc Phúc Quý nhân đôi đến gia đình, bạn bè.
Giá: 408.000 VNĐ
* Long Đình An Quý : Hộp bánh đặc biệt với 2 bánh to loại 150gr và 6 bánh 80gr, một hộp trà Quan  m Vương và một loại rượu theo lựa chọn: Vang Đỏ, Gold Label Reserve, Ballantines 17
+ An Quý Vang Đỏ: 2.180.000 VNĐ
+ An Quý Gold Label Reserve: 3.288.000 VNĐ
+ An Quý Ballantines 17: 4.388.000 VNĐ

 

Sản phẩm của nhà hàng Long Đình
Địa chỉ: 64B Quán Sứ, Hà Nội
Hotline đặt bánh: 0902 286 286
Cập nhật các điểm bán tại:: www.banhtrunglongdinh.vn
Fanpage: www.facebook.com/banhtrungthulongdinh