TIN TỨC

LIÊN HOAN TẤT NIÊN – VUI TẾT ĐOÀN VIÊN

LIÊN HOAN TẤT NIÊN – VUI TẾT ĐOÀN VIÊN

Tặng khách hàng chính sách chiết khấu cao khi Đặt Tiệc Cuối Năm lên tới 20% là ưu đãi nổi bật lớn nhất năm tại Nhà hàng Long Đình và các Nhà hàng khác trong hệ thống Triều Nhật.

Cụ thể, chương trình Ưu đãi “ Liên Hoan Tất Niên – Vui Tết Đoàn Viên” tại Nhà hàng Long Đình được áp dụng từ ngày 12/ 01/ 2016 đến 05/02/2016. (Tức đến 28 Tết âm lịch) nội dung chi tiết như sau:

Đoàn 15 – 30 khách: Ưu đãi 10%

Đoàn 31 – 50 khách: Ưu đãi 12%

Đoàn 51 - 70 khách: Ưu đãi 15%

Đoàn từ 71 khách trở lên: Ưu đãi 20%

(Ưu đãi không áp dụng với các chương trình khuyến mại khác. Ưu đãi không áp dụng với Set menu)

Nhà hàng Long Đình là Nhà hàng Hồng Kông đầu tiên tại Hà Nội, phục vụ hơn 300 món ăn hương vị Hồng Kông đích thực từ bếp trưởng người Hồng Kông chọn lọc. Những món ăn độc đáo đúng Hương Vị Hồng Kông như: Gà Hấp Điệp Cơ, Tôm Khoác Long Bào, Ngao Quý Phi Xào Thịt Bò, Khoai Môn Chiên Giòn Bao Tôm Sú… là những món ăn ấn tượng và vô cùng hấp dẫn đê bạn thưởng thức cùng người thân và bạn bè dịp cuối năm này

Tôm Khoác Long Bào

Ngao Quí Phi Xào Điệp Cơ với Nấm và  Sốt X.O

Nhà hàng có không gian sang trọng và đẳng cấp với hơn 300 chỗ ngồi. Thiết kế đa dạng, có phòng riêng tư, phòng VIP phù hợp cho cả những bữa tiệc họp mặt đại gia đình hay những buổi tiệc chiêu đãi hoặc hội họp đông người.

Không giang sang trọng, rộng rãi phù hợp cho những buổi Tiệc chiêu đãi, hội họp

Đừng bỏ lỡ hàng trăm món ngon và cơ hội ưu đãi lên tới 20% vào dịp lễ hội cuối năm này!

ĐĂNG KÝ ĐẶT BÀN NGAY TẠI LINK: https://www.longdinh.vn/

Hotline: 0902 286 286

Nhà hàng Long Đình - Địa chỉ ẩm thực hàng đầu Thủ đô, nơi Quý khách đón những bữa tiệc cuối năm ấm áp và sang trọng cùng bạn bè, gia đình và người thân!

Địa chỉ cho bạn:

Long Đình Dragon Palace - 64B Quán Sứ, HN. Tel: 04. 3942 9168

www.longdinh.vn