TIN TỨC

Khám phá thế giới ẩm thực châu Á ngay tại Triều Nhật

Khám phá thế giới ẩm thực châu Á ngay tại Triều Nhật

Chẳng phải ngẫu nhiên mà châu Á luôn được xem là thiên đường ẩm thực thế giới với rất nhiều món ăn đa dạng, phong phú đậm đà bản sắc văn hóa. Thông qua văn hóa ẩm thực của từng quốc gia, người ta có thể hiểu được phong tục tập quán, văn hóa vả cả bản sắc dân tộc. Bạn muốn thưởng thức hết tinh hoa ẩm thực của châu Á mà không cần phải đi xa? Đơn giản thôi - thẻ Đặc quyền ưu đãi (ĐQUĐ) của Triều Nhật sẽ giúp bạn khám phá thế giới ẩm thực phong phú ấy ngay tại Hà Nội.

 

Ngày 28/06/2016, Triều Nhật Group sẽ chính thức giới thiệu thẻ ĐQUĐ với mong muốn có thể mang đến cho thực khách những trải nghiệm mới lạ về ẩm thực châu Á. Cho dù đó là ẩm thực Hong Kong, Nhật Bản, Việt Nam v.v… chỉ cần đến với các hệ thống nhà hàng của Triều Nhật là bạn đã có thể tự mình trải nghiệm những món ngon, ẩm thực hấp dẫn của ẩm thực châu Á.


Và dù là bữa trưa nơi công sở hay bữa tối đoàn viên bên gia đình thì đó luôn là thời điểm tuyệt vời để gắn kết tình cảm. Sẽ càng tuyệt hơn khi bạn thưởng thức những tinh hoa ẩm thực, sự tinh túy, độc đáo hàng đầu châu Á tại những nhà hàng sang trọng bậc nhất Hà Nội. Và sẽ đặc biệt hơn nữa khi bạn được tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn nhất từ thẻ đặc quyền ưu đãi của Triều Nhật Group.

 

Thưởng thức ẩm thực châu Á ngay tại Triều Nhật với ưu đãi hấp dẫn

 

Theo đó, khi sở hữu thẻ ĐQUĐ, quý khách sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất của Triều Nhật Group. Cụ thể, tại nhà hàng Gia Viên - cơm Việt Nam 228 Bà Triệu, ưu đãi áp dụng với đồ ăn gọi trực tiếp tại nhà hàng và không áp dụng với đồ uống cũng như dịch vụ giao hàng tận nơi. Với nhà hàng Long Đình - Hương vị Hong Kong đích thực 64B Quán Sứ, ưu đãi cũng chỉ áp dụng với thực đơn Dimsum và các set Dinner mà không áp dụng với đồ uống hay giao hàng tận nơi. Nhà hàng Asahi Sushi cũng chỉ áp dụng với đồ ăn mà không áp dụng với đồ uống và giao hàng tận nơi.


Đặc biệt, nhằm chào đón mùa Trung Thu 2016, khi mua bánh trung thu tại các hệ thống nhà hàng của Triều Nhật Group, khách hàng sẽ được giảm giá 10% và không áp dụng cho dịch vụ giao hàng tận nơi.

 

Quý khách cũng có thể dành tặng thẻ ĐQUĐ cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp. Với hạn mức thanh toán là 10.000.000 VNĐ - thẻ có thời hạn sử dụng trong vòng 1 năm (thẻ chỉ có hiệu lực khi chính chủ sử dụng mà không có giá trị chuyển nhượng).

Sở hữu thẻ ĐQUĐ là sở hữu cách thức tiêu dùng mới - tiêu dùng không cần tiền mặt. Chẳng cần phải mang theo nhiều tiền mặt bạn vẫn có thể thưởng thức ẩm thực châu Á độc đáo tại hệ thống nhà hàng sang trọng, hiện đại bậc nhất Hà Nội.

Các phương thức thanh toán mở thẻ cũng rất dễ dàng: Khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt; chuyển khoản vào tài khoản của công ty TNHH Triều Nhật; thanh toán bằng thẻ ATM nội địa và thanh toán bằng thẻ Credit, Debit.

* Áp dụng tại  Nhà hàng Gia Viên, Nhà hàng Asahi Sushi (76 Triệu Việt Vương), Nhà hàng Long Đình (Thực đơn Disum và Set Dinner) với ưu đãi hấp dẫn:

- 1 khách : giảm 20%

- 2 khách : giảm ngay 30%

- 3 khách : giảm 25%

- 4 khách : giảm 20%

- 5 khách : giảm 15%

- 6 khách trở lên : giảm 10%

- Khách mua mang về : giảm 20%

(Chỉ áp dụng đối với đồ ăn, không áp dụng với đồ uống và giao hàng tận nơi)

 

* Các dịch vụ khác tại nhà hàng Long Đình ( Thực đơn ẩm thực Hồng Kông), Nhà hàng Asahi Sushi 288 Bà Triệu, Bánh Trung Thu Long Đình áp dụng mức giảm 10% (Không áp dụng giao hàng tận nơi).

 

CÁCH THỨC ĐĂNG KÍ, MỞ THẺ DỄ DÀNG:

- Đăng ký qua số Hotline: 0902.286.286

- Đăng ký trực tiếp tại các nhà hàng: Nhà hàng Long Đình (64B Quán Sứ), Nhà hàng Asahi Sushi (288 Bà Triệu / 76 Triệu Việt Vương), Nhà hàng Gia Viên (228 Bà Triệu)

- Đăng ký tại các website: www.giavien.vn, www.longdinh.vn, www.asahisushi.vn

 

Nhà hàng Long Đình – 64B Quán Sứ

Website: longdinh.vn

Facebook: https://www.facebook.com/LongDinhHongKong/

 

Nhà hàng Nhật Asahi Sushi – 288 Bà Triệu / 76 Triệu Việt Vương

Website: asahisushi.vn

Facebook: https://www.facebook.com/NhaHangNhatAsahi/

 

Nhà hàng Gia Viên – 228 Bà Triệu

Website: giavien.vn

Facebook: https://www.facebook.com/NhaHangGiaVien/

Điện thoại: 0902.286.286