TIN TỨC

Tiệc Trà Dimsum Long Đình - Hương vị Hồng Kông đích thực

Tiệc Trà Dimsum Long Đình - Hương vị Hồng Kông đích thực

Từ ngày 08.04.2015 nhà hàng Long Đình khai trương phục vụ Tiệc trà Dimsum từ 9h30  đến 3h chiều tất cả các ngày trong tuần.

Dimsum nổi tiếng không chỉ là món ăn, mà còn là một phong cách ẩm thực mang đậm dấu ấn Hương vị Hồng Kông. Thưởng thức tiệc trà Dimsum tại nhà hàng Long Đình, bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ với những món ăn vừa đẹp mắt, vừa hấp dẫn, vừa chứa đựng cả nền văn hóa ẩm thực của quốc gia nổi tiếng nhất Châu Á.

 

Dimsum Long Đình- Hương vị Hồng Kông đích thực vừa đẹp mắt, vừa hấp dẫn

 

Thực đơn Dimsum của nhà hàng Long Đình gần 100 món ngon mang hương vị Hồng Kông đích thực với mức giá chỉ từ 59,000 vnd – 98,000 vnd. Mỗi món dimsum tại nhà hàng Long Đình đều ghi đậm dấu ấn bàn tay tài hoa của đầu bếp Hồng Kông với trên 30 năm kinh nghiệm chế biến Dimsum tại nhiều nhà hàng nổi tiếng trên thế giới, mỗi món là một màu sắc riêng, một hương vị riêng, đưa thực khách lần lượt khám phá bức tranh ẩm thực độc đáo đa sắc màu nhưng vẫn giữ nguyên Hương vị Hồng Kông đích thực.

 

Thực đơn Dimsum Long Đình gần 100 món Hương vị Hồng Kông đích thực

 

Phần đặc biệt mang tính văn hoá đặc trưng của việc thưởng thức Dimsum là uống trà. Nhà hàng Long Đình phục vụ thực khách 6 danh trà được ưa thích nhất tại Hồng Kông: Trà Nhân Sâm Ô Long, Trà Thiết Quan Âm, Trà hoa Cúc, Trà hoa, Trà Long Tỉnh, Trà Nhài vừa thưởng thức Dimsum, vừa “Yam Cha- ẩm trà” là thú vui tao nhã bên người thân, bạn bè, gia đình và đồng nghiệp.

 

Vừa Thưởng thức Dimsum vừa “Yamcha” ẩm trà là thú vui tao nhã bên gia đình người thân, bạn bè.

 

Các món dimsum thường được hấp trong những giỏ tre nghi ngút khói, Hương vị Dimsum thơm lừng quyện với lồng tre mộc mạc làm nên hương vị đặc trưng của các món Dimsum.

Những người yêu thích Dimsum, Khi đã "mãn nhãn", với các món Dimsum độc đáo, hãy cân bằng vị giác với các món BBQ đặc biệt, Vịt quay Long Đình, Thịt quay da giòn, Xôi hấp lá sen, Cháo trứng bách thảo, Cháo gà gừng sợi, Phở cuốn chiên với sốt XO mang những hương vị đặc biệt riêng của Nhà hàng ngon Long Đình.

Sau cùng, những món tráng miệng ngọt ngào, viên mãn sẽ kết thúc trọn vẹn bữa tiệc Dimsum hấp dẫn, đáng nhớ tại nhà hàng cùng gia đình, bạn bè, người thân.

 

*********************

Địa chỉ của bạn:

Nhà hàng Long Đình

Dimsum Hồng Kông - Hương vị Hồng Kông đích thực

Địa chỉ: 64B Quán Sứ, Hà Nội.

Hotline: 0902 286 286

http://longdinh.vn/

https://www.facebook.com/LongDinhHongKong