TIN TỨC

HƯƠNG VỊ HONG KONG ĐÍCH THỰC GIỮA LÒNG THỦ ĐÔ

HƯƠNG VỊ HONG KONG ĐÍCH THỰC GIỮA LÒNG THỦ ĐÔ

 

Hong Kong – Hương Cảng, đô thị sầm uất lừng danh châu Á không chỉ bởi là thiên đường của những tín đồ mua sắm và du lịch khắp thế giới, Hong Kong còn mời gọi du khách bởi chính nền ẩm thực độc đáo, phong phú mà không phải đô thị hiện đại nào trên thế giới cũng có được.

m thực Hong Kong, sôi động, "không ngủ" và luôn tươi mới

Du khách tới Hong Kong, thật khó lòng cưỡng lại sức hút ẩm thực nơi đây, ngay cả từ ẩm thực đường phố với những quầy bán hàng rong cho đến những nhà hàng sang trọng, sở hữu ngôi sao danh giá Michenlin. Có tới hàng ngàn, thậm chí vài chục ngàn địa điểm được cấp phép với các món ăn mang âm hưởng ẩm thực toàn cầu.

 

Dimsum – đặc sản Hong Kong được cả thế giới yêu thích

Ẩm thực Hong Kong “không ngủ” theo cả hai nghĩa. Nếu bạn là tín đồ ăn đêm, thì đây chính là miền đất dành cho bạn, những con phố ăn đêm Hong Kong với vô vàn món ăn đặc sắc luôn sôi động, tấp nập và nườm nượp khách cho tới tận sáng sẽ cho bạn được thỏa sức sống với tình yêu ẩm thực của mình. Tại nhà hàng, không chỉ riêng món Á mà còn cả các món Âu, các món là kết quả giao thoa giữa 2 nền ẩm thực này được phục vụ và vô cùng yêu thích bởi thực khách. Các món ăn độc đáo của ẩm thực toàn cầu du nhập về đây, dưới bàn tay sáng tạo và sáng tạo không ngừng của các đầu bếp, lại mang một màu sắc rất riêng, rất Hong Kong.
 

Nhà hàng Long Đình – Hương vị Hong Kong đích thực

 

Chắt lọc tinh hoa sáng tạo của ẩm thực Hong Kong, Nhà hàng Long Đình mang tới những món ăn hàng đầu phù hợp với khẩu vị thực khách Việt Nam mà vẫn giữ được nét tinh túy sống động của ẩm thực xứ Cảng Thơm.

 

 

Món ăn Long Đình luôn được “chăm chút” tỉ mỉ từ hình thức đến chất lượng

 

Với thực khách sành ăn và yêu mến ẩm thực Hong Kong tại Hà Nội, thì các món ăn tại Long Đình đã không còn xa lạ với bạn. Từ các món ăn được làm với nguyên liệu cao cấp như bào ngư, vi cá, gan ngỗng đến các món ăn đường phố của Hong Kong Đều được bếp trưởng trực tiếp lựa chọn nguyên liệu và chế biến. Từ những chi tiết nhỏ nhất cũng luôn được bếp trưởng đầu tư tâm sức, chăm chút tỉ mỉ để truyền tải trọn vẹn Hương vị Hong Kong đích thực trong tứng món ăn Long Đình.

Tới Long Đình để được lay lòng bởi những hương vị tươi mới, sống động, đắm chìm trong không gian vừa trang trọng, vừa thoải mái cùng với âm nhạc du dương kết nối tình yêu ẩm thực!

Cùng đến và cảm nhận!

------------------
Nhà hàng Long Đình - Hương vị Hong Kong đích thực
Địa chỉ : 64B Quán Sứ - Hà Nội
Hotline : 0902 286 286
Website : www.longdinh.vn

Facebook : https://www.facebook.com/LongDinhHongKong/