TIN TỨC

Dimsum Long Đình – Tinh Tế Ẩm Thực Hồng Kông

Dimsum Long Đình – Tinh Tế Ẩm Thực Hồng Kông

Với những thực khách yêu thích và sành về ẩm thực Hồng Kông, chắc hẳn sẽ không còn ai xa lạ khi nhắc đến thực đơn Dimsum tại Long Đình. 

Mặc dù ăn Dimsum rất nhiều lần nhưng mỗi lần thưởng thức, bạn sẽ lại thấy dimsum còn bao nhiêu điều để khám phá. Bạn sẽ tự thắc mắc là tại sao chỉ với những nguyên liệu đơn giản mà đầu bếp lại có thể làm ra cả trăm món khác nhau.

Dimsum Long Đình - Tinh tế ẩm thực Hồng Kông

Tất cả các món trong thực đơn đều do chính Bếp trưởng người Hồng Kông lên ý tưởng và trực tiếp chế biến ... Từ chi tiết nhỏ nhất cũng được Bếp trưởng đầu tư tâm sức, chăm chút tỉ mỉ với mong muốn truyền tải trọn vẹn "Hương vị Hồng Kông đích thực" vào từng món Dimsum.

Bên cạnh đó, nhà hàng Long Đình rất chú trọng lựa chọn nguyên liệu đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo phục vụ đến thực khách sẽ là những món Dimsum chất lượng "ngon về hương vị, đẹp về hình thức".

Với mục tiêu đưa ẩm thực Hồng Kông, đặc biệt là Dimsum đến gần hơn với thực khách Thủ đô, bếp trưởng của nhà hàng Long Đình đã sáng tạo thêm đến 40 món mới hứa hẹn mang đến cho bạn những trải nghiệm hài lòng nhất.