TIN TỨC

Đến Long Đình thưởng thức vị Hong Kong đích thực

Đến Long Đình thưởng thức vị Hong Kong đích thực

 

Nếu là người yêu ẩm thực Hong Kong, yêu sự tinh tế trong từng món ăn của Hong Kong thì Long Đình sẽ là gợi ý thú vị dành cho bạn.

 

Sự kết hợp tinh tế của kiến trúc và ẩm thưc với thực đơn gần 100 món ngon do chính bếp trưởng người Hong Kong trực tiếp chế biến thực sự là một điểm nhấn khiến Long Đình trở nên đặc biệt. Mỗi món ăn là một sự cầu kỳ, tinh tế khó có thể bắt gặp ở đâu khác. Có thể kể ra những món ăn cao cấp, chỉ dành cho các bậc quân vương thủa xưa như bào ngư, hải sâm, tổ yến, vi cá mập.. Tất cả chúng, hòa hợp trong không gian sang trọng của Long Đình, tạo nên một phong thái rất riêng, ngay giữa lòng thủ đô.

 

Và sẽ thật thiếu sót nếu như không nói đến Dimsum – món ăn nổi tiếng của ẩm thực Hong Kong. Tinh tế trong chế biến, đa dạng trong nguyên liệu là những gì thực khách có thể cảm nhận khi thưởng thức món ngon này. Từng chiếc bánh với lớp vỏ mỏng manh, trong vắt ôm lấy phần nhân bên trong như một bức tranh rực rỡ, đầy sắc màu.

 

Khi những chiếc xửng hấp bằng tre nhỏ xinh được mở ra cũng là lúc các giác quan của bạn được kích thích bởi sắc, hương, vị. Thưởng một chút trà nóng cũng bạn bè chẳng phải sẽ rất thú vị hay sao? Như ai đó đã từng nói: “Thưởng thức dimsum có lẽ người ta phải nhâm nhi một cách từ từ nhất để cảm nhận được hết sự thơm ngon đến mức tinh tế”.

 

Nhân dịp 30/4 – 1/5 mỗi thực khách khi đến thưởng thức ẩm thực Hong Kong tại Long Đình sẽ được tặng Voucher ưu đãi 10% cho lần dùng bữa sau tại Long Đình. Voucher được áp dụng từ ngày 03/05 – 03/06/2016.

 

Nhà hàng Hong Kong – Long Đình là một thương hiệu của công ty TNHH Triều Nhật chủ sở hữu các nhà hàng độc đáo như Triều Nhật Asahi Sushi, Gia Viên. Nhà hàng Hong Kong – Long Đình đang là điểm đến cho những thực khách yêu thích tinh hoa ẩm thực Hong Kong.