TIN TỨC

Đêm hội của vẻ đẹp nhân văn tại Long Đình

Đêm hội của vẻ đẹp nhân văn tại Long Đình

Các Miss Global và những người đẹp nổi tiếng Showbizz Việt sẽ cùng hội tụ tại Gala Diner của Chương trình hoạt động gây quỹ thường niên của tạp chí Style mang tên CBM & Miss Global Charity Fundraiser. Chương trình được tổ chức tại nhà hàng Long Đình 64 Quán Sứ, vào hồi 18h30 ngày 13/05/2016.

 

 

Đêm Gala được tổ chức để tri ân các nhà tài trợ đã đồng hành cùng Style trong hoạt động cộng đồng , đồng thời gây quỹ từ thiện đóng góp, giúp đỡ cho trẻ em và người già tại trung tâm bảo trợ xã hội 3 tại Từ Liêm.

 

 

Chương trình có sự góp mặt của 5 Miss Global. Chương trình còn có sự tham gia của tổ chức phi chính phủ Blue Dragon cùng nhiều nhà tài trợ khác. Cùng với các nhà tài trợ và các Miss Global, những người đẹp nổi tiếng Việt Nam như: Siêu mẫu Hà Anh, Hoa hậu Jennifer Phạm, Á hậu Dương Tú Anh, Á hậu Huyền My sẽ có mặt tại sự kiện này. Siêu mẫu Hà Anh - với vai trò là host của bữa tiệc, người đẹp sẽ nắm giữ vai trò MC kết nối mọi người và vận động gây quỹ từ thiện.

 

Với mục tiêu góp phần chia sẻ và tiếp sức cho những tổ chức trong nước trong việc thể hiện trách nhiệm xã hội, nâng cao lợi ích cộng đồng, sự kiện sẽ bán đấu gia và quyên góp ngay tại Long Đình để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.

 

 

Hân hạnh là đơn vị bảo trợ địa điểm diễn ra chương trình, Công ty Triều Nhật hy vọng, không gian sang trọng cùng hương vị tinh túy của ẩm thực Hong Kong đích thực của nhà hàng Long Đình sẽ góp phần làm nên thành công của đêm tiệc và hoạt động gây quỹ của Style.