TIN TỨC

Bánh trung thu Long Đình ưu đãi “ sốc” 14%

Bánh trung thu Long Đình ưu đãi “ sốc” 14%

Trung thu năm nay hãy dành tặng gia đình, bạn bè món quà đoàn viên đầy ý nghĩa với sản phẩm mới từ Triều Nhật Group: Bánh Trung thu Long Đình Bảo Quý và Long Đình Ngọc Quý với mức giá ưu đãi lên đến 14%

 

Nếu bạn đã từng yêu thích các sản phẩm của bánh Trung thu Long Đình thì không thể bỏ qua được 2 dòng bánh mới toanh, đầy hấp dẫn trong mùa đoàn viên năm nay. Với sự tinh tế, cầu kỳ trong cách chế biến, sản phẩm mới của Long Đình hoàn toàn là món quà ý nghĩa của mùa Trung thu 2016.

 

Tinh tế trong thiết kế, hoàn hảo trong chế biến, Long Đình Bảo Quý  nổi bật bởi  sự cách điệu đầy sáng tạo từ hoa sen. Hộp 4 chiếc bánh đều mang ý nghĩa riêng biệt,  tượng trưng cho tình bạn bè, đồng nghiệp gắn bó thuận hoà quanh năm 4 tiết. 

 


Long Đình Bảo Quý: Món quà hoàn mỹ trao tặng bạn bè đồng nghiệp

 

Nếu Long Đình Bảo Quý là món quà hoàn mỹ dành tặng đối tác, bạn bè thì Long Đình Ngọc Quý lại là món quà thích hợp nhất dành tặng những người thân yêu. Hộp 6 chiếc bánh như gửi gắm lời chúc phát tài, phát lộc và hạnh phúc viên mãn đến gia đình, người thân.

 

Long Đình Ngọc Quý: Gửi gắm lời chúc phát tài, phát lộc

 

Cho dù dành tặng ai đi chăng nữa thì Long Đình Bảo Quý và Long Đình Ngọc Quý chắc chắn là món quà trang trọng nhất để trao đi những tâm tình yêu thương, gửi lại những tâm tình đền đáp trong mùa trăng 2016.

 

Đặc biệt, khi mua bánh tại công ty Triều Nhật quý khách sẽ nhận được ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Cụ thể với bánh Trung thu Long Đình Bảo Quý mức giảm sẽ là 14% chỉ còn 608.000 VNĐ còn với Long Đình Ngọc Quý mức giảm sẽ là 13% chỉ còn 598.000 VNĐ. Đối với những quý khách đặt hàng nhiều, mức ưu đãi sẽ càng hấp dẫn hơn. 

 

Quý khách có nhu cầu mua bánh tại Triều Nhật vui lòng liên hệ số 0902 286 286 hoặc đăng ký trực tiếp qua website: http://longdinh.vn/vi/voucher.html

 


Bánh Trung thu Long Đình: Món quà hoàn mỹ mùa đoàn viên 

 

Bánh Trung thu Long Đình xứng đáng là món quà trang trọng, thay lời tri ân gửi đến gia đình, bạn bè mỗi dịp Trung thu. Nhân dịp Trung thu 2016, Triều Nhật Group kính chúc quý khách một mùa sum họp - Đoàn viên ấm áp, ý nghĩa bên người thân và gia đình.

 

Sản phẩm của nhà hàng Long Đình
Địa chỉ: 64B Quán Sứ, Hà Nội
Hotline đặt bánh: 0902 286 286
Cập nhật các điểm bán tại: www.banhtrunglongdinh.vn
Fanpage: www.facebook.com/banhtrungthulongdinh