TIN TỨC

Bằng Kiều cùng dàn sao Thúy Nga Paris tụ họp tại Long Đình

Bằng Kiều cùng dàn sao Thúy Nga Paris tụ họp tại Long Đình

Tọa lạc trên khu phố cổ giữa trung tâm thành phố Hà Nội, nhà hàng Long Đình không chỉ được biết tới với lối kiến trúc tinh xảo sang trọng mà còn bởi  những món ăn tinh hoa ẩm thực Hồng Kông do chính tay bếp trưởng người Hồng Kông chế biến.

                 

Bằng Kiều và Ekip hài lòng với món ăn Hồng Kông tại nhà hàng Long Đình

Với kinh nghiệm tiếp đón nhiều đoàn khách trong và ngoài nước Bếp trưởng nhà hàng Long Đình đã lên sẵn thực đơn với những món đặc trưng hương vị Hồng Kông để phục vụ Bằng Kiều, Minh Tuyết và dàn ca sĩ của Trung tâm Thúy Nga Paris: Vịt quay thương hạng Long Đình, Tôm khoác long bào, Ngao san hô xào ngao quý phi, Hào nướng Triều Châu …

Các ca sĩ rất hài lòng trước những món ăn tuyệt vời do các nhân viên chuyên nghiệp của nhà hàng phục vụ:

Trong khi đó, ca sĩ Tóc Tiên vui vẻ nhận xét: “ Tôi rất ưng ý khi được thưởng thức ẩm thực tại nhà hàng, không gian sang trọng ấm cúng, món ăn ngon đẹp mắt, nhân viên phục vụ chu đáo tâm lý tạo cho tôi cảm giác thật thoải mái và gần gũi. Nhất định trong những dịp về Việt Nam tiếp theo, tôi sẽ lại ghé đến Long Đình”.

Nhà hàng Long Đình có phong cách phục vụ và chất lượng không thua kém bất kỳ nhà hàng nào ở Mỹ cảNam ca sĩ Bằng Kiều khẳng định.

Nhà hàng Long Đình – địa chỉ ẩm thực quen thuộc của người Hà Nội

Nằm trong chuỗi nhà hàng uy tín của công ty TNHH Triều Nhật, bên cạnh Triều Nhật Asahi Sushi và Bánh trung thu Long Đình, Nhà hàng Cơm Việt Nam Gia Viên, nhà hàng Long Đình 64B Quán Sứ từ lâu đã trở thành nơi giao lưu, tiếp đãi khách hàng, đối tác tin cậy của các doanh nhân thành đạt, quan chức cấp cao, người nổi tiếng và cả những gia đình, công ty, doanh nghiệp tại Hà Nội.

 

 

*********************

Địa chỉ của bạn:

Nhà hàng Long Đình – Hương vị Hồng Kông đích thực

Địa chỉ: 64B Quán Sứ, Hà Nội.

Hotline: 0902 286 286

http://longdinh.vn/

https://www.facebook.com/LongDinhHongKong