TIN TỨC

20/10 - DÀNH TẶNG ĐIỀU NGỌT NGÀO CHO PHÁI ĐẸP

20/10 - DÀNH TẶNG ĐIỀU NGỌT NGÀO CHO PHÁI ĐẸP

Như một món quà trân trọng gửi đến phái đẹp nhân ngày 20/10, nhà hàng Long Đình dành tặng Voucher ưu đãi 10% cho lần đến kế tiếp đối với những bàn khách đến dùng bữa tại nhà hàng trong ngày 20/10.

 

Voucher ưu đãi 10% cho lần dùng bữa kế tiếp tại nhà hàng

Là nhà hàng Hong Kong danh tiếng tại Hà Nội, hơn 10 năm qua, Long Đình đã mang những nét tinh túy, đặc sắc của ẩm thực xứ Hương Cảng đến với người dân Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung.

Bằng sự tường tận về ẩm thực Hong Kong cùng với hiểu biết sâu sắc về khẩu vị người Việt, bếp trưởng Long Đình luôn mang đến những hương vị chạm được tới trái tim của mọi thực khách. Từ đặc sản Dimsum trứ danh Hong Kong đến các món ăn cao cấp như bào ngư, vi cá, gan ngỗng, soup Phật nhảy tường…  đều đã trở thành “thương hiệu” của Long Đình.

20/10 cho một nửa yêu thương

20/10 – ngày dành cho phái đẹp, ngày phụ nữ được thể hiện sự trân trọng và tôn vinh, bạn đã có quà tặng hay kế hoạch gì dành tặng cho mẹ, cho vợ  hay bạn gái,…?

Không cần quá cầu kỳ, chỉ một bữa tối ở Long Đình, với không gian lãng mạn, ấm cúng vừa đủ riêng tư cùng những món ăn hấp dẫn từ xứ Cảng Thơm sẽ là món quà đầy tinh tế dành tặng cho những người phụ nữ bạn yêu thương.

 

Bữa tối đầm ấm bên nhau là món quà tinh tế, ý nghĩa nhất dành cho những người phụ nữ bạn yêu trong ngày dành cho phái đẹp

 

Cùng đến và thưởng thức những món ăn chắt lọc tinh hoa ẩm thực Hong Kong được chế biến dưới bàn tay tài hoa của sư phụ Long Đình để có những giây phút bên nhau ý nghĩa dịp 20/10 này.

------------------
Nhà hàng Long Đình - Hương vị Hong Kong đích thực
Địa chỉ : 64B Quán Sứ - Hà Nội
Hotline : 0902 286 286
Website : www.longdinh.vn

Facebook : https://www.facebook.com/LongDinhHongKong/