TIN TỨC

[VÀO BẾP CÙNG LONG ĐÌNH] --- Thịt Cua Nhồi Thịt Chiên Ngon Khó Cưỡng

[VÀO BẾP CÙNG LONG ĐÌNH] --- Thịt Cua Nhồi Thịt Chiên Ngon Khó Cưỡng

Thịt Cua Nhồi Thịt Chiên là món ăn “thương hiệu” của nhà hàng Long Đình, kết hợp giữa thịt cua tươi và thịt ba chỉ hun khói rất thơm ngon.

 

Món Thịt Cua Nhồi Thịt Chiên mới nhìn qua có vẻ cầu kỳ nhưng cách chế biến không quá phức tạp. Các bạn hãy thử trổ tài làm món này cho buổi sum họp gia đình thêm đặc sắc, đầm ấm hơn nhé.

 

 

Cách chế biến:

 

- Đầu tiên, bạn cần tiến hành sơ chế các nguyên liệu. Mai cua rửa sạch, chần chín, để riêng cho ráo nước. Cua tươi làm sạch, luộc chín, gỡ lấy thịt. Thịt ba chỉ hun khói thái lựu nhỏ. Hành tây thái lựu nhỏ.

 

- Trong chảo dầu nóng, bạn cho hành củ khô băm nhỏ vào phi thơm cùng với bơ, phô mai, sốt mayonnaise, thịt ba chỉ hun khói, nêm nếm gia vị sao cho vừa ăn.

 

- Tiếp theo, cho thịt cua vào đảo thật nhẹ tay. Sau cùng, rắc bột mỳ tạo độ sánh.

 

- Bày hỗn hợp xào vào trong mai cua cho gọn gàng. Nướng trong lò nướng ở mức nhiệt 200 độ C trong 3 phút, hoặc đến khi thịt cua ngả màu vàng là được.

 

Cảm quan: Mai cua nướng chín tới, có màu vàng óng đẹp, vị thơm ngon từ bơ và phô mai, vị ngọt tự nhiên từ thịt cua và hành tây.

 

Chúc các bạn thành công!

-------------------------------------

Địa chỉ của bạn:

Nhà hàng Long Đình

Hương vị Hồng Kông đích thực

Địa chỉ: 64B Quán Sứ, Hà Nội.

Hotline: 0902 286 286

Facebook: https://www.facebook.com/LongDinhHongKong