8 MÓN DIMSUM HỒNG KÔNG TUYỆT ĐỈNH Ở LONG ĐÌNH

Nhà hàng Long Đình là nhà hàng Hồng Kông uy tín, nằm tại số 64B Quán Sứ, Hà Nội, hội tụ trọn vẹn hương vị, tinh túy của ẩm thực Hồng Kông ngay trong lòng Hà Nội. Sở hữu cuốn thực đơn “đồ sộ” với hơn 300 món ăn độc đáo, do Bếp trưởng người Hồng Kông đích thân sáng tạo, trong đó không thể không nhắc tới các món Dimsum.

THƯỞNG THỨC CÁC TUYỆT CHIÊU ĐẦU BẾP GIỚI THIỆU

Tinh tế, cầu kỳ và duy mỹ - Đó là cảm nhận của bất kỳ ai khi đã 1 lần chiêm ngưỡng thực đơn “Đầu bếp tự giới thiệu”. Mỗi món ăn được bày ra, cảm giác như thể không phải những thức gia vị, nguyên liệu kia được đảo một cách tự do trên chảo bếp, mà là sự sắp xếp có chủ ý, kỹ lưỡng.

THIÊN ĐƯỜNG ẨM THỰC HỒNG KÔNG TẠI HÀ NỘI

Cũng giống như ẩm thực Hồng Kông, nhà hàng Long Đình xuất hiện tại Hà Nội với vị thế tiên phong đầy mới lạ. Không chỉ bởi Long Đình là một trong những nhà hàng đầu tiên chuyên phục vụ những món ăn mang “Hương vị Hồng Kông đích thực”, mà còn bởi ở Long Đình có đầy đủ dấu ấn văn hóa Hồng Kông, phong cách phục vụ Hồng Kông và chất lượng đẳng cấp Hồng Kông.

NGƯỜI LƯU GIỮ HƯƠNG VỊ

Nền ẩm thực của một quốc gia có lưu giữ được những nét truyền thống hay không, phụ thuộc rất nhiều vào người đầu bếp. Từ những người phụ nữ làm nội trợ trong ngôi nhà của mình, nấu những bữa cơm cho chồng con, dạy cho con gái những bí quyết nữ công gia chánh…

NGỠ NGÀNG VỚI HƯƠNG VỊ HẢI SẢN HỒNG KÔNG LONG ĐÌNH

Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng trong hải sản có chứa dồi dào hàm lượng lớn glutamate tự nhiên (một trong 20 axit amin thiết yếu), đã tạo nên hương vị rất riêng cho các món hải sản. Đó là vị ngon đậm đà, vị ngọt mang hơi thở của biển cả, mang lại cảm giác ngon miệng cho thực khách khi thưởng thức. Không chỉ có vậy trong hải sản còn chứa các axit béo omega-3, với hàm lượng chất béo bão hòa thấp, tốt cho tim mạch của người già và giúp trẻ em đang độ tuổi lớn phát triển toàn diện. 

HỒNG KÔNG TRONG 1 CUỐN THỰC ĐƠN

Cũng giống như văn hóa, ẩm thực của Hồng Kông rất phong phú đa dạng. Ngoài ẩm thực mang nét đặc trưng của các vùng miền Trung Hoa ra, Hồng Kông cũng có các nhà hàng Nhật, châu Âu, Mỹ, Hàn Quốc và các nước khác. Bên cạnh đó, các món ăn địa phương cũng mang những nét riêng rất đậm nét, rất Hồng Kông.

BẤT NGỜ VỚI MÓN QUAY NƯỚNG TẠI LONG ĐÌNH

Điểm hấp dẫn đầu tiên lôi cuốn thực khách đến với món Quay nướng chính là mùi thơm nức quyến rũ rất đặc trưng, kích thích trực tiếp vào khứu giác và vị giác, thôi thúc bạn phải nếm thử ngay bằng mọi cách. Đó chính là nhờ nghệ thuật tẩm ướp gia vị – một trong những bí quyết làm nên một món Quay hay Nướng ngon đúng kiểu xứ cảng thơm.

THƯỞNG THỨC CÁC TUYỆT CHIÊU TRONG THỰC ĐƠN ĐẦU BẾP GIỚI THIỆU

Tinh tế, cầu kỳ và duy mỹ - Đó là cảm nhận của bất kỳ ai khi đã 1 lần chiêm ngưỡng thực đơn “Đầu bếp tự giới thiệu”. Mỗi món ăn được bày ra, cảm giác như thể không phải những thức gia vị, nguyên liệu kia được đảo một cách tự do trên chảo bếp, mà là sự sắp xếp có chủ ý, kỹ lưỡng đến tinh vi từ sợi rau thơm. Những miếng bò rán vàng trải mượt lên những lát xà lách xoắn hay hải sản cuộn tròn trong khuôn bí xanh ngọt mát cắt tỉa cầu kỳ dễ khiến cho thực khách liên tưởng tới tác phẩm nghệ thuật sắp đặt cùng cảm giác thơm ngon đến ngất ngây.